CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VỀ SẢN PHẨM

CHEWING GUM vs JAWLINER?

1 TÚI 100G ~40 VIÊN 1 TÚI 2 VIÊN
CỨNG x15 LẦN SINGUM GẤP HÀNG TRĂM LẦN
NHAI MỖI NGÀY 1 VIÊN TÁI SỬ DỤNG LÂU DÀI
HIỆU QUẢ 8/10 HIỆU QUẢ 10/10

JAWLINER 3.0

Là phiên bản của sáng tạo và nghệ thuật cơ khí với việc tách riêng công năng 2 lớp siêu bền chống rách vỡ phía ngoài, lớp tạo kháng lực ở giữa.

SHIP

Nhận hàng - Kiểm tra - Trả tiền mặt - Phí ship 25K toàn quốc. Chuyển khoản trước freeship, bạn nhận hàng sau 3-5 ngày

CÁCH DÙNG

Có kèm theo hướng dẫn sử dụng khi mua nên bạn yên tâm nhé! Hoặc xem ngay mục "Bảo hành & Sử dụng''

ĐỘ BỀN

Nhiều năm tuỳ vào cường độ sử dụng, để tăng độ bền bạn cần làm ĐÚNG THEO HDSD đi kèm.

CHẤT LIỆU

Chất liệu từ food silicon siêu bền nguyên chất không chứa nhựa BPA, PVC nên không thể cháy. dưới đây là video test phiên bản cũ 2.0 (bản 3.0 còn bền gần như x2)

CHỨNG NHẬN

Jawliner có chứng nhận an toàn sử dụng của FDA Mỹ, PICA và The Bavarian Health and Food Safety Authority vô cùng khắt khe của Đức.

BẢO HÀNH

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra vấn đề mình sẽ gửi ngay cho bạn một bộ mới! Xem thêm chính sách tại mục ''Bảo hành và Sử dụng'', bạn yên tâm nhé!

HÀNG NHÁI

Hàng giả có pha thêm PVC và BPA là 2 loại nhựa độc hại có thể gây ung thư hoặc vô sinh để gia tăng độ bền thay vì sản xuất dưới máy dập với lực nén cao như Jawliner. Kháng lực của hàng giả cũng rất kém, sau vài ngày sẽ mất đi độ đàn hồi. Một sản phẩm tốt sẽ đi kèm website chính chủ đảm bảo nơi bạn có thể kiện hoặc truy cứu trách nhiệm nếu xảy ra bất cứ trường hợp không mong muốn nào.

VỀ HIỆU NĂNG

MŨI CAO

Xương Maxilla sẽ được tác động khi nhai viên Jawliner và cải thiện MỘT CHÚT độ cao của mũi tuỳ vào cơ địa, nên không thể kì vọng quá nhiều.

KHI NÀO CÓ KẾT QUẢ

Bạn sẽ thấy hiệu quả ban đầu sau 2 tuần tập, còn lại tuỳ vào nhu cầu bản thân sẽ mất thêm thời gian nhiều hay ít.

TẬP GIẢM MỠ

Hãy tập với cường như HDSD đi kèm hoặc tại trang ''Bảo hành và Sử dụng'', kết hợp chế độ ăn ít chất béo, đường và tinh bột. Ngay khi tập xong, cơ hàm co nên mặt sẽ to ra, bạn yên tâm sau 10 phút sẽ trở lại như bình thường.

TẬP TĂNG CƠ

Nếu mặt bạn dài nhọn hoặc bạn thích đẹp theo phong cách phương tây thì hãy duy trì tập đều đặn theo HDSD đi kèm và kết hợp chế độ ăn gym để cơ dày lên, mặt vuông vắn đầy đặn hơn nhé!

KHẮC PHỤC MẶT LỆCH

Nếu lệch ít, bạn cứ tập bình thường dần dần sẽ hết. Nếu lệch nhiều do thói quen nhai một bên chỉ cần đặt 1 viên vào bên ít nhai trước đó và tập giống như HDSD.

KHẮC PHỤC CẰM LẸM, HÔ VẨU

Khi xương Maxilla được đẩy cao sẽ làm 2 hàm trên dưới cân bằng hơn, giúp bớt hô vẩu và lẹm cằm.
Lưu ý: Với Jawliner nhai bằng răng hàm sẽ tốt hơn các sản phẩm dùng răng cửa để nhai bởi chúng sẽ làm hô răng nếu răng cửa yếu.

NHAI DÉP LÀO, LỐP XE

Lực bạn dùng để nhai bất kì thứ gì kể trên vào khoảng vài chục gram. Bạn sẽ mất vài năm so với chỉ 2 tuần của Jawliner.

VỀ TẬP LUYỆN

TẬP KHI NÀO

Bạn có thể tập bất kì khi nào rảnh chỉ cần thời gian tập hợp lý theo hướng dẫn sử dụng.

LEVEL THÍCH HỢP

Bạn nên tập từ thấp lên cao để tránh nguy cơ đau mỏi. Tập level cao ngay từ đầu không đem lại hiệu quả vì khó nhai phải nghỉ ngắt quãng nhiều, gây gián đoạn quá trình tập và kể cả với level 1 bạn cũng sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 2-3 tuần tập.

KHI NÀO LÊN LEVEL

Khi cơ bạn khoẻ lên và thấy việc nhai level hiện có trở nên dễ dàng, trung bình khoảng 30 ngày tuỳ cơ địa và điều kiện kinh tế thì hãy cân nhắc lên level để tăng tốc hiệu quả.

CÓ KHÓ TẬP KHÔNG

Rất dễ tập nhưng với một số người có cơ hàm yếu, khuôn hàm nhỏ thì sẽ khó giữ đúng vị trí của Jawliner khi nhai. Hãy tập chậm rãi và ít lại trong 1-2 ngày đầu từ từ bạn sẽ quen.

THIẾU RĂNG

Nếu thiếu răng trong cùng thì bạn có thể sử dụng 2 răng nối tiếp phía ngoài nhưng độ bền sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng do răng ngoài sẽ nhỏ và nhọn hơn. Thiếu răng thứ 3 từ trong ra thì sử dụng 2 răng cuối. Thiếu răng thứ 2 từ trong ra rất khó tập.

NIỀNG RĂNG

Bạn không nên dùng Jawliner, mà hãy dùng Chewing gum.

VỆ SINH & BẢO QUẢN

Bạn hãy chuẩn bị 1 cốc nước ấm, cho 2 viên Jawliner vào 30s sau đó lấy ra nhai. Khi tập xong thì dùng nước ấy rửa sạch lại bỏ hộp và mở nắp cho khô.

TẬP NHIỀU CÓ TỐT KHÔNG

Chỉ tối đa 10 phút mỗi ngày với JAWLINER hoặc 20 phút với CHEWING GUM và 30 phút với MEWING RINGS tập quá nhiều sẽ gây hại cho răng, cơ và sản phẩm. Hơn nữa hiệu quả không tỉ lệ thuận với thời gian tập nếu tập quá nhiều.

NGƯNG TẬP CÓ SAO KHÔNG

Nếu bạn ngừng tập và chế độ ăn không hợp lý thì kết quả sẽ hết dần sau vài tháng nên kể cả khi đã hài lòng với kết quả, hãy chịu khó tập ít nhất 1 lần mỗi tuần nhé!

ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP

Từ 14 tuổi trở lên.

CÓ HẠI RĂNG & KHỚP CẮN KHÔNG

Răng hàm rất khoẻ cộng với độ đàn hồi cao của Jawliner nên hoàn toàn không gây hại. Với Jawliner khi nhai độ mở hàm rất nhỏ nên khớp cắn sẽ không bị kéo đi quá xa so với loại bóng tròn nhai bằng răng cửa.

CON GÁI TẬP ĐƯỢC KHÔNG

Ngại gì ko tập để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình? Khách nữ của Jawliner rất nhiều nhưng các bạn ấy thường ngại không gửi hình nên có rất ít ảnh tại trang chủ.