Xương Maxilla và cơ hàm, hai thứ đóng góp nhiều nhất vào vẻ đẹp của chúng ta!

Bài viết được tham khảo kiến thức từ claimingpower.com sau đó biên soạn gửi tới quý đọc giả.

_______________________________________

XƯƠNG MAXILLA LÀ GÌ

Nhìn vào ảnh trên, bạn có thể thấy khối xương Maxilla liên quan tới sống mũi, phía dưới của 2 hốc mắt, 2 bên gò má và toàn bộ phần hàm trên. Nói cách khác, nó chính là khối xương quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của chúng ta.

Xem kĩ ảnh cận cảnh có minh hoạ bằng đường kẻ đen, ta thấy xương Maxilla của cô ảnh bên trái được đẩy chéo và cao hơn thay vì tụt thẳng đứng như ảnh phải. Vì thế cô có dáng mặt tự nhiên, vị trí 2 hàm trên dưới thẳng đều (thay vì hàm dưới lẹm như ảnh phải), đường jawline (viền hàm) cũng dài, rõ hơn rất nhiều.

Sonyoung - ảnh trái với xương Maxilla phát triển nhô cao ra trước, tạo vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú so với một diễn viên khác có khuôn mặt dẹt và tụt dài xuống dưới.

Tiếp theo, lại là Sooyoung (ngoài cùng bên phải) sống mũi cô thon gọn, bọng mắt nhỏ khi cười bởi khi Maxilla cao, mũi cao và hốc mắt ko bị tụt hở nhiều.

Liên Bỉnh Phát với xương Maxilla phát triển tốt, gò má và mũi cao, khung hàm vuông rộng. Anh ấy được đánh giá là một trong những sao nam có vẻ ngoài nam tính quyến rũ nhất hiện nay.

Maxilla cao sẽ đem lại:

1. Vị trí của 2 hàm chuẩn hơn, jawline rõ nét, dài đẹp, vô cùng thanh tú

2. Mắt đẹp, quầng mắt ít hơn vì khi Maxilla bị tụt sẽ tạo khoảng lõm

3. Mũi cao, hỗ trợ đường thở dễ hơn.

Maxilla tụt thấp sẽ có nguy cơ:

1. Khó thở, thường xuyên ngáy to do miệng hở lưỡi rung tự do khi ngủ

2. Gù lưng mỏi vai do phải đỡ cái mặt bị tụt không cân đối

3. Xương gò má mất dần, mắt xệ, mặt bẹt, mũi tẹt

_______________________________________

NGUYÊN NHÂN MAXILLA TỤT THẤP

Trừ nguyên nhân do bẩm sinh ra thì thở bằng miệng hoặc mở miệng khi ngủ khiến lưỡi và hàm dưới không chạm vào hàm trên - đáy của xương Maxilla khiến nó lúc này mất đi 1 trụ đỡ vững chắc

Lúc nhai thức ăn thì hàm dưới cũng tác động 1 lực đều và tự nhiên lên đáy hàm trên khiến Maxilla không bị tụt, vậy ta cần học cách nhai kĩ trong khi ăn.

_______________________________________

CƠ HÀM SỰ LIÊN QUAN MẬT THIẾT

Phần cơ màu đỏ là cơ hàm, nó kết nối xương Maxilla với hàm dưới và đó là lý do tại sao khi Maxilla cao thì hàm dưới sẽ cao và hướng ra ngoài (không bị lẹm) tạo nên đường jawline rất đẹp.

Hiện nay đồ ăn đã được nấu chín kĩ hơn, dễ nhai hơn và xu hướng sử dụng nhiều thực phẩm dạng mềm chứa nhiều dinh dưỡng hơn như sữa, phô mai, trứng... điều này khiến cơ hàm ngày một thoái hoá dần. Việc lười nhai như đã đề cập ở trên cũng dẫn tới vị trí của xương Maxilla không đúng.

Để minh họa việc cơ hàm kém phát triển hãy xem ảnh người Việt xưa đặt cạnh khuôn mặt V-line nhọn hoắt của minh tinh Cảnh Điềm Trung Quốc.

Khuôn hàm chữ L tự nhiên, khỏe mạnh so với Vline

Hoa hậu H'hen Niê với khuôn mặt ngắn, gò má cao, khuôn hàm đầy đặn

Hãy xem Timothée Chalamet - Nam thần với khuôn mặt không tìm được điểm chết, mũi anh thon nhỏ, đôi mắt không quầng và một khuôn hàm đầy đặn nam tính

Bạn thích U-line của Taylor Swift hay V-line của mấy cô hàn quốc?

_______________________________________

TÁC ĐỘNG LÊN MAXILLA VÀ CƠ HÀM

Trước hết, mời các bạn xem ảnh minh hoạ phía dưới để thấy độ cân bằng của 2 hàm được cải thiện qua từng giai đoạn khiến đường jawline thanh tú xuất hiện, gò má, mũi đều đẹp hơn khi xương Maxilla và cơ hàm được tác động.

Giờ các bạn thử cắn chặt hai hàm răng lại chúng ta sẽ thấy cơ hàm phải gồng mạnh và có áp lực tại gò má. Điều này có nghĩa là xương Maxilla đang được đẩy lên. Jawliner - Viên nhai tập cơ hàm cũng áp dụng nguyên lý tương tự, nhưng với độ đàn hồi cao thì răng chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng như khi nghiến hay cắn chặt.

Với Jawliner, xương Maxilla cũng được tác động một cách liên tục, đều đặn và hiệu quả hơn so với nhai thức ăn bình thường khiến độ cao của mũi, xương hàm và mỡ mặt được cải thiện chỉ với 3 bước nhai - rửa sạch - tái sử dụngNgoài ra, với lực cản siêu cao, lượng sức mạnh mà cơ hàm và các cơ xung quanh phải bỏ ra khi tập nhai với Jawliner là rất lớn, cơ hoạt động thì sẽ tiêu hao mỡ thừa và phát triển tốt. Kết quả là hiệu năng của Jawliner chỉ tính bằng vài tuần tới 1 tháng.

Cuối cùng, mời quý đọc giả ngắm các minh tinh sở hữu khuôn hàm đẹp đầy đặn để lấy động lực tập cơ hàm, cơ mặt với Jawliner nha!

Ma cà rồng Robert Pattison

Cướp biển Keira Knightley

Justin Bieber

Hu Bing

Hamura Miura

Angelina Jolie

Jessica Alba

Wonder Woman Gal Gadot

Siêu nhân Henry Cavil

Jawliner.vn cảm ơn quý đọc giả đã dành thời gian cho bài viết rất dài này! Nếu thấy hay, hãy giúp chia sẻ bài viết tới mọi người nhé!

Tin khác

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank: 0621000437398
Chủ TK: Vu Van Khanh
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên, SĐT.

© 2020 jawliner.vn | All rights reserved | Developed by andean

0
Giỏ hàng