VỀ SẢN PHẨM

Hàng nhập Đức giá ưu đãi hiện còn đang KM 635K thấp hơn bên Đức là 29,95 EUR (840.000 VNĐ) để quảng bá sản phẩm mới!

Nhận hàng - Kiểm tra - Trả tiền mặt - Phí ship 35K toàn quốc. Chuyển khoản trước freeship, bạn nhận hàng sau 2-4 ngày

Có kèm theo hướng dẫn sử dụng khi mua nên bạn yên tâm nhé!

Từ 5 tới 7 tháng tuỳ vào cường độ sử dụng, để tăng độ bền bạn cần làm ĐÚNG THEO HDSD đi kèm + Luôn giữ đúng vị trí Jawliner tại 2-3 răng cuối.

Chất liệu từ food silicon siêu bền nguyên chất không chứa nhựa BPA, PVC nên không thể cháy. Sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và cấp phép sản xuất.

Trong thời gian 1,5 tháng nếu xảy ra vấn đề mình sẽ gửi ngay cho bạn một bộ mới! Sẽ có hướng dẫn bảo hành kèm theo khi mua Jawliner nên bạn yên tâm nhé!

Hàng giả có pha thêm PVC và BPA là 2 loại nhựa độc hại để gia tăng độ bền thay vì sản xuất dưới máy dập với lực nén cao như Jawliner. Kháng lực của hàng giả cũng rất kém, sau vài ngày sẽ mất đi độ đàn hồi.

Họ còn dùng ảnh trái phép của Chisell.eu, Jawzrsize.com, Jawlineme.com để lừa khách hàng.

Jawliner hiện chia ra làm 2 level, bạn nên tập từ level thấp lên cao để tránh nguy cơ đau mỏi. Tập level cao ngay từ đầu không đem lại hiệu quả vì khó nhai phải nghỉ ngắt quãng nhiều, gây gián đoạn quá trình tập và kể cả với level 1 bạn cũng sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 2 tuần tập.

Khi cơ bạn khoẻ lên và thấy việc nhai level hiện có trở nên dễ dàng, trung bình khoảng 30 ngày tuỳ cơ địa và điều kiện kinh tế của bạn thì hãy cân nhắc tới việc mua level cao hơn để tăng tốc hiệu quả.

VỀ HIỆU NĂNG

Xương Maxilla sẽ được tác động khi nhai viên Jawliner và cải thiện MỘT CHÚT độ cao của mũi tuỳ vào cơ địa.

Về xương Maxilla bạn vui lòng xem bài viết chi tiết tại mục Mẹo & Phong cách.

6-CA249-E1-6-AD7-43-AF-AF68-90-B16817-A9-C9

Bạn sẽ thấy hiệu quả ban đầu sau 2 tuần tập, còn lại tuỳ vào nhu cầu sẽ mất thêm thời gian nhiều hay ít.

Nếu bạn ngừng tập và chế độ ăn không hợp lý thì kết quả sẽ hết dần sau vài tháng nên kể cả khi đã hài lòng với kết quả, hãy chịu khó tập ít nhất MỘT TUẦN 20-30 phút nhé!

Jawliner sẽ giúp giảm mỡ nọng trên mặt, cằm và cổ. Sau khi đã hài lòng với kết quả hãy ngưng hoặc giảm cường độ còn 20-30 phút MỖI TUẦN để tránh bị to cơ nếu muốn nhé.

Nếu mặt bạn dài nhọn hoặc bạn thích đẹp theo phong cách phương tây thì hãy duy trì tập và kết hợp chế độ ăn gym để cơ to lên, mặt vuông vắn đầy đặn hơn.

Ngay khi tập xong, cơ hàm co nên mặt sẽ to ra, sau 10 phút sẽ trở lại như bình thường.

Nếu lệch ít, bạn cứ tập bình thường dần dần sẽ hết. Nếu lệch nhiều do thói quen nhai một bên chỉ cần đặt 1 viên vào bên ít nhai trước đó và tập.

Lưu ý: Việc nhai 1 viên vô tình tạo áp lực rất lớn lên sản phẩm nên hãy tập viên này 5 phút rồi thay viên khác vào. Cách đặt, cách nhai y hệt như HDSD đi kèm.

Khi xương Maxilla được đẩy cao sẽ làm 2 hàm trên dưới cân bằng hơn, giúp bớt hô vẩu và lẹm cằm.
Lưu ý: Với Jawliner nhai bằng răng hàm sẽ tốt hơn các sản phẩm dùng răng cửa để nhai bởi chúng sẽ làm hô răng nếu răng cửa yếu.

1-DA3-CB79-485-E-401-A-A28-F-1436-D165582-F

Lực bạn dùng để nhai bất kì thứ gì kể trên vào khoảng vài chục gram. Bạn sẽ mất vài năm so với chỉ 2 tuần của Jawliner.

Với singum bạn sẽ không thể tập đều được cả 2 bên. Giá 1 hũ singum cũng vài chục ngàn, để có được kết quả như ý bạn phải dùng vài chục hũ.

VỀ TẬP LUYỆN

Bạn có thể tập bất kì khi nào rảnh, nên chia ra sáng 10 phút chiều 10 phút.

Rất dễ tập nhưng với một số người có cơ hàm yếu, khuôn hàm nhỏ thì sẽ khó giữ đúng vị trí của Jawliner khi nhai. Hãy tập chậm rãi và ít lại trong 1-2 ngày đầu từ từ bạn sẽ quen.

Chỉ tối đa 20 phút mỗi ngày, tập quá nhiều sẽ gây hại cho răng và sản phẩm. Hơn nữa hiệu quả không tỉ lệ thuận với thời gian nếu tập quá nhiều.

Hãy chuẩn bị 1 cốc nước ấm, cho 2 viên Jawliner vào 30s sau đó lấy ra nhai. Khi tập xong thì dùng nước ấy rửa sạch lại bỏ hộp và mở nắp cho khô.

CÂU HỎI KHÁC

Răng hàm rất khoẻ cộng với độ đàn hồi cao của Jawliner nên hoàn toàn không gây hại. Với Jawliner (bên phải) khi nhai độ mở hàm rất nhỏ nên khớp cắn sẽ không bị kéo đi quá xa so với loại bóng tròn nhai bằng răng cửa.

the-jaw-trainer-jawliner-vs-the-unhealthy-jaw-trainer-leik-jawzrsize

jawliner-vs-other-jaw-trainer

Mọi lứa tuổi, chỉ cần bạn hết răng sữa là được!

Ngại gì ko tập để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình?

Khách nữ của Jawliner rất nhiều nhưng do các bạn ấy thường ngại không gửi hình nên có rất ít ảnh tại trang chủ.

Bạn có thể dùng khi đã niềng được trên 2 năm. Nếu bạn cảm thấy răng chưa đủ chắc thì có thể đợi thêm cho an toàn

Nếu thiếu răng trong cùng thì bạn có thể sử dụng 3 răng nối tiếp phía ngoài. Thiếu răng thứ 3 từ trong ra thì sử dụng 2 răng cuối. Thiếu răng thứ 2 từ trong ra rất khó tập.

Khách hàng nói gì về Jawliner?

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank: 0621000437398
Chủ TK: Vu Van Khanh
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên, SĐT.

© 2020 jawliner.vn | All rights reserved | Developed by andean

0
Giỏ hàng