HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

BƯỚC 1: Ngâm Jawliner vào nước ấm nhiệt độ trung bình trong 30s để tăng độ đàn hồi và độ bền trước mỗi lần tập

BƯỚC 2: Đặt mặt không có chữ lên 2 (tối đa 3) răng hàm trong cùng mỗi bên 1 viên. Lưu ý đặt ra ngoài quá nhiều sẽ dễ làm hỏng sản phẩm

BƯỚC 3: Dùng lực vừa đủ cắn nhanh xuống sau đó từ từ nhả ra chậm để tận dụng tối đa kháng lực hồi về. Thở ra khi cắn xuống, hít vào lúc nhả ra + giữ vị trí Jawliner luôn đúng. Tiếp tục lặp lại nhưng không nhai quá 15 phút mỗi ngày

BƯỚC 4: Rửa sản phẩm bằng nước ấm, lau khô và cho vào hộp

Lưu ý: Tập đúng HDSD, đúng cường độ và luôn nghỉ 1 ngày sau mỗi 2 ngày tập để răng, cơ và Jawliner được nghỉ ngơi. Tập quá nhiều sẽ không đem lại hiệu quả tương ứng.

CÁCH XỬ LÝ KHI JAWLINER BỊ RÁCH

Nếu bạn tuân thủ đúng những lưu ý trên mà vẫn gặp vấn đề thì có thể bạn nằm trong 2-3% người sở hữu răng có đỉnh sắc nhọn, enzym trong nước bọt mạnh gây ảnh hưởng tới độ bền sản phẩm, hãy yên tâm vì Jawliner.vn có bảo hành đổi mới.

Bạn hãy nhắn tin fanpage Jawliner.vn hoặc Shopee nếu mua trên đó, gửi ảnh rõ nét vết rách vỡ kèm theo sđt, địa chỉ. Shop sẽ tặng bạn bộ mới mà không cần bạn gửi lại bộ cũ (bảo hành 1 lần trong 1,5 tháng).

Tặng thêm nửa tháng bảo hành khi đánh giá 5 sao trên Shopee + Thích trang Jawliner.vn + Tại tab ‘’Đánh giá’’ của trang các bạn chọn ‘’Có’’ khi được hỏi có giới thiệu Jawliner.vn không? (bỏ qua bước Shopee nếu mua qua web hoặc tin nhắn)
Vậy là xong! Khi nhận được yêu cầu bảo hành mình sẽ kiểm tra tất cả các bước kể trên và cộng dồn thời gian cho bạn.

Jawliner.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn hết mình. Rất cảm ơn vì đã ủng hộ sản phẩm!

 

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank: 0621000437398
Chủ TK: Vu Van Khanh
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên, SĐT.

© 2020 jawliner.vn | All rights reserved | Developed by andean

0
Giỏ hàng