HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


BƯỚC 1: Chuẩn bị 1 ly nước ấm nhiệt độ vừa với nước bạn tắm rồi ngâm 2 viên Jawliner trong đó 30s để tăng độ bền và độ đàn hồi

BƯỚC 2: Đặt Jawliner lên 2-3 răng cuối của mỗi bên hàm, mặt nhai là mặt có nhiều lỗ nhỏ

BƯỚC 3: Dùng lực vừa đủ cắn xuống - Giữ nguyên 1s - Từ từ nhả ra chậm rãi, lặp lại bước này liên tục 3 phút

BƯỚC 4: Cắn xuống - Nhả ra nhanh gọn mà không cần giữ 1s như trên, lặp lại liên tục 1 phút sau đó cắn xuống và giữ nguyên trạng thái cắn trong 30s.

Lặp đi lặp lại B3-B4 xen kẽ luân phiên nhau cho tới khi vừa mỏi và không tập quá 20 phút mỗi ngày đồng thời luôn nghỉ 1 ngày sau mỗi 2 ngày tập để răng, cơ và Jawliner được nghỉ ngơi.

Lưu ý:

Phải ngâm nước ấm trước khi nhai, tập đúng cường độ như HDSD và luôn giữ vị trí Jawliner đúng tại 2-3 răng hàm cuối, nếu để trôi ra ngoài trong quá trình nhai sẽ dễ gây rách sản phẩm. Mẹo là hãy tập chậm rãi và ít lại những ngày đầu bạn nhé!

BẢO HÀNH 1 BỘ MỚI TRONG 45 NGÀY

Nếu bạn tuân thủ đúng những lưu ý trên mà vẫn gặp vấn đề thì có thể bạn nằm trong 2-3% người sở hữu răng có đỉnh sắc nhọn, hoặc kết cấu răng đặc biệt gây ảnh hưởng tới độ bền sản phẩm, hãy yên tâm vì Jawliner.vn có bảo hành đổi mới.

QUY TRÌNH NHẬN BẢO HÀNH

Liên hệ Fanpage qua biểu tượng Facebook chat trên website này, hoặc nhắn tin Shopee nếu mua trên đó. Gửi ảnh sản phẩm bị rách vỡ, kèm sđt và địa chỉ.

Sau khi nhân viên kiểm tra sẽ gửi cho bạn một bộ mới FREE hoàn toàn (bạn không cần gửi lại bộ cũ).

Jawliner.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn hết mình. Rất cảm ơn vì đã ủng hộ sản phẩm!

 

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank: 0621000437398
Chủ TK: Vu Van Khanh
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên, SĐT.

© 2020 jawliner.vn | All rights reserved | Developed by andean

0
Giỏ hàng