Tại sao đường jawline quan trọng chẳng kém cái mũi của bạn?

Kể cả khi cái mũi lõ của mấy anh tây là chuyện bình thường kiểu: "Xời! Ai mà chẳng có!" thì lúc này họ lại quan tâm tới jawline - đường viền hàm các bạn ạ!

Hai anh trên kiểu tóc thì sêm sêm, mũi cao mày rậm, ấy thế mà cái anh bên phải nhìn nó manly gì đâu á! Vì đường jawline sắc lẹm ấy chứ vì đâu?

Jaw là hàm + line là đường = Đường viền hàm, nó chính là ''đường màu tối do khuất ánh sáng'' được tạo ra bởi quai hàm không mỡ thừa.

Không jawline và có jawline

Jawline hiện diện trên cả khuôn mặt V-line và L-line, quai hàm càng rộng, cơ hàm càng khoẻ thì đường jawline càng sắc nét và có xu hướng dáng chữ L.

Bạn muốn V-line hay L-line? Dù thích gì thì cũng cần xử lí chỗ mỡ nọng tại hai má, cằm và cổ đã.

Jawliner.vn sẽ giúp bạn qua một số cách giảm mỡ nọng tạo jawline đẹp ngay sau đây.

____________________________________________

1. KIỂM SOÁT "ĐẦU VÀO"

Phương pháp hiển nhiên cơ bản nhất nhưng khó làm nhất. Bạn hãy yên tâm vì có một cách cắt giảm lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày mà không làm tổn thương các tâm hồn ăn uống để từ đó hỗ trợ cho các phương pháp và bài tập tiếp theo.


Sử dụng đồ uống và thức ăn ít đường

Đầu tiên hãy làm quen bằng cách gọi các ly sinh tố hay trà sữa ít đường, ít sữa rồi khi quen lâu lại tiếp tục cắt giảm xuống còn không đường và ít sữa. Đối với nước ngọt thì luôn gọi loại gắn nhãn light, zero (không đường) yên tâm là nó vẫn có vị ngọt nhẹ và ngon lắm!

Và khi bạn quen với ''ít đường'' rồi thì "cảm vị giác" của bạn sẽ dần nhận ra cái vị trái cây, vị trà nguyên bản nó ngon như thế nào.

Tinh bột không chỉ bao gồm cơm!

Cơm, sợi mì, bánh tráng (đa) hay các loại bánh chiên vỉa hè đều là tinh bột, chúng chứa nhiều carbo hydrat đem lại năng lượng dồi dào nhưng lại rất dễ tiêu hoá. Điều này khiến bạn rơi vào tình trạng dư thừa năng lượng và tích lại dưới dạng mỡ thừa.

Mẹo là hãy học theo thói quen của người Nhật ăn no 70-80% thôi và khi bạn làm thế một thời gian dài dạ dày cũng tự "nhỏ" lại, mau no hơn và khiến mình ăn ít hơn.

Nhìn jawline của anh này bạn thích chứ?

Sau khi kiểm soát đầu vào thì để tăng hiệu quả hơn nữa các bạn cần nhấc cái mông lên và để cơ thể hoạt động. Nhưng đâu phải ai cũng có thời gian và quyết tâm đúng không?

____________________________________________

2. TẬP LUYỆN TẬP TRUNG VÀO...MẶT!

Giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì khuôn mặt bạn cũng có cơ, khi tập trung vào các vùng cơ này kết hợp chế độ ăn như đã đề cập ban đầu thì hiệu quả sẽ tăng cao dù không cần tới phòng tập.

CÁC BÀI TẬP CƠ HÀM HIỆU QUẢ

Bài tập hôn gió

Ngẩng mặt lên với lưng và cổ thẳng, thực hiện động tác hôn với môi dưới vươn lên cao hết cỡ, lúc này bạn có thể cảm thấy cơ dưới cổ và hai bên hàm hoạt động. Lặp lại 30 lần sau đó nghỉ 1-3 phút chuẩn bị cho bài tập tiếp theo.

Hôn gió ngang

Khép răng rồi cố đưa nụ hôn của bạn sang lần lượt hai bên với hướng chếch lên trên và vươn xa nhất có thể, với mỗi bên bạn hãy giữ nguyên 3s trước khi chuyển sang bên còn lại. Lặp lại mỗi bên 30 lần, tiếp tục nghỉ chuẩn bị bước vào bài tập tiếp theo

Mím môi

Để 2 hàm răng chạm nhau, miệng khép sau đó mím chặt hai môi trên dưới kể cả khoé môi, giữ 10s và thả lỏng dần, lặp lại 5 lần hoặc 10 lần khi đã tập quen.

"Cáp mô công"

Bạn cần phùng miệng hết cỡ và cố gắng thổi thật mạnh nhưng với miệng ngậm chặt để không cho luồng không khí thoát ra. Giữ nguyên trong 3 phút bạn sẽ thấy cơ hàm hoạt động để duy trì trạng thái đó.

Với 4 bài tập trên nếu bạn chăm chỉ mỗi ngày thì hiệu quả đem lại sẽ thấy rõ tại tuần thứ 4 - 6 tùy vào độ phì nhiêu của bạn. Quan trọng là chúng hoàn toàn miễn phí, dễ làm và có thể thực hiện ngay trên giường ngủ của các bạn.

____________________________________________

3. BÀI TẬP VỚI JAWLINER

Nhai viên Jawliner

Hiệu quả tăng cao dù thời gian tập ít do toàn bộ cơ phải hoạt động mạnh khi nhai viên Jawliner

ƯU ĐIỂM CỦA JAWLINER

Ngoài tác động lên cơ hàm, Jawliner còn tác động lên khối xương Maxilla để giúp tăng hiệu quả và cải thiện nhiều bộ phận khác.

Toàn bộ khung hàm dưới cũng được kết nối với xương Maxilla qua cơ hàm nên khi xương Maxilla được đẩy cao sẽ khiến phần hàm dưới được nâng đỡ phát triển thẳng hướng ra ngoài tạo nên đường jawline dáng L- line (ảnh phải) vô cùng cá tính.

____________________________________________

NHƯỢC ĐIỂM CỦA JAWLINER

Người nhai viên Jawliner cường độ cao có xu hướng xuất hiện đường jawline dáng L - shape và mặt lên cơ đầy đặn. Với các bạn nữ thích một khuôn mặt cá tính hay các bạn nam thích vẻ góc cạnh manly thì đây thực sự là điều tuyệt vời.

Nhưng nếu bạn yêu dáng mặt V-line thì cần phải cẩn thận trong khâu ăn uống với chế độ ăn kiêng (không phải của gymer) và chế độ tập luyện vừa đủ với chỉ 5-10 phút mỗi ngày nếu cơ địa bạn thuộc dạng dễ lên cơ. Khi vừa hài lòng với lượng mỡ mất đi cần ngưng tập để tránh làm to cơ.

Hiệu quả giảm mỡ nọng, cải thiện mũi và vị trí hàm sau 2 tuần với Jawliner

Nhược điểm thứ hai đó là giá chưa bao gồm phí ship của Jawliner là 29,95 EUR tại thị trường Đức, tương đương với 840.000 VNĐ, thật là quá sức với người Việt! Jawliner.vn hiểu được điều này nên đã yêu cầu trợ giá để có thể phân phối tại Việt Nam với giá 715.000 kèm nhiều khuyến mại ưu đãi khác.​

Bạn có thích và sẵn sàng lên kế hoạch triển khai các bài tập mà Jawliner.vn đã giới thiệu không? hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay và cùng đón chờ những bài viết hữu ích về cải thiện khuôn mặt hoàn toàn bằng cách tự nhiên khác sắp tới nhé!

Tin khác

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank: 0621000437398
Chủ TK: Vu Van Khanh
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên, SĐT.

© 2020 jawliner.vn | All rights reserved | Developed by andean

0
Giỏ hàng