Tại sao đường jawline quan trọng chẳng kém cái mũi của bạn?

Kể cả khi cái mũi lõ của mấy anh tây là chuyện bình thường kiểu: "Xời! Ai mà chẳng có!" thì lúc này họ lại quan tâm tới jawline - đường viền hàm các bạn ạ!

Hai anh trên kiểu tóc thì sêm sêm, mũi cao mày rậm nhưng anh bên phải nhìn manly hơn rất nhiều. Tất cả là vì đường jawline sắc lẹm ấy!

Jaw là hàm + line là đường = Đường viền hàm, nó chính là ''đường màu tối do khuất ánh sáng'' được tạo ra bởi quai hàm không mỡ thừa.

Những chàng trai sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính sẽ có lợi thế hơn rất nhiều trong việc chiếm lấy sự chú ý của các cô gái, đặc biệt là khi jawline càng bén thì góc nghiêng càng thần thánh.

Jawline không chỉ là đường viền hàm, nó còn thể hiện cho sự năng động và sức khoẻ của một chàng trai. Quai hàm càng rộng, cơ hàm càng khoẻ thì đường jawline càng sắc nét và có xu hướng dáng chữ L.

Bạn muốn V-line hay L-line? Dù thích gì thì cũng cần xử lí chỗ mỡ nọng tại hai má, cằm và cổ đã. Jawliner.vn xin giới thiệu 5 bài tập cơ hàm, cổ, mặt để giúp bạn có jawline đẹp ngay sau đây.

____________________________________________

CÁC BÀI TẬP HIỆU QUẢ

Giống như các bộ phận khác trên cơ thể thì khuôn mặt bạn cũng có cơ, khi tập trung vào các vùng cơ này kết hợp chế độ ăn hợp lý thì hiệu quả sẽ tăng cao dù không cần tới phòng tập.

Bài tập hôn gió

Ngẩng mặt lên với lưng và cổ thẳng, thực hiện động tác hôn với môi dưới vươn lên cao hết cỡ, lúc này bạn có thể cảm thấy cơ dưới cổ và hai bên hàm hoạt động. Lặp lại 30 lần sau đó nghỉ 1-3 phút chuẩn bị cho bài tập tiếp theo.

Hôn gió ngang

Khép răng rồi cố đưa nụ hôn của bạn sang lần lượt hai bên với hướng chếch lên trên và vươn xa nhất có thể, với mỗi bên bạn hãy giữ nguyên 3s trước khi chuyển sang bên còn lại. Lặp lại mỗi bên 30 lần, tiếp tục nghỉ chuẩn bị bước vào bài tập tiếp theo

Mím môi

Để 2 hàm răng chạm nhau, miệng khép sau đó mím chặt hai môi trên dưới kể cả khoé môi, giữ 10s và thả lỏng dần, lặp lại 5 lần hoặc 10 lần khi đã tập quen.

"Cáp mô công"

Bạn cần phùng miệng hết cỡ và cố gắng thổi thật mạnh nhưng với miệng ngậm chặt để không cho luồng không khí thoát ra. Giữ nguyên trong 3 phút bạn sẽ thấy cơ hàm hoạt động để duy trì trạng thái đó.

Với 4 bài tập trên nếu bạn chăm chỉ mỗi ngày thì hiệu quả đem lại sẽ thấy rõ tại tuần thứ 4 - 6 tùy vào độ phì nhiêu của bạn. Quan trọng là chúng hoàn toàn miễn phí và dễ làm.

____________________________________________

BÀI TẬP VỚI JAWLINER

Nhai viên Jawliner

Hiệu quả tăng cao dù thời gian tập ít do toàn bộ cơ phải hoạt động mạnh khi nhai viên Jawliner

ƯU ĐIỂM CỦA JAWLINER

Toàn bộ khung hàm dưới được kết nối với xương Maxilla qua cơ hàm, nên khi nhai viên Jawliner xương Maxilla được tác động đẩy cao lên sẽ khiến phần hàm dưới được nâng đỡ phát triển thẳng hướng ra ngoài tạo nên đường jawline dáng L- line (ảnh phải) vô cùng cá tính.

Hiệu quả thực tế khi sử dụng Jawliner

Nếu muốn giảm mỡ nọng nhưng không thích to cơ thì bạn cần có chế độ ăn kiêng kết hợp với tập luyện vừa đủ 5-10 phút mỗi ngày. Khi hài lòng với lượng mỡ mất đi cần ngưng tập để tránh kích thích cơ phát triển.

Hiệu quả giảm mỡ nọng, cải thiện mũi và vị trí hàm sau 2 tuần với Jawliner

Ngoài ra thì độ cao của mũi, quầng mắt cũng được cải thiện khi tác động lên xương Maxilla, chi tiết về xương Maxilla các bạn hãy đọc bài viết tại mục Mẹo & Phong cách nhé!

____________________________________________

NHƯỢC ĐIỂM CỦA JAWLINER

Giá chưa bao gồm phí ship của Jawliner là 29,95 EUR tại thị trường Đức, tương đương với 840.000 VNĐ! Hiểu được sự khó khăn của khách hàng nên mình đã yêu cầu trợ giá để có thể phân phối tại Việt Nam với giá rất ưu đãi.

Bạn có thích và sẵn sàng lên kế hoạch triển khai các bài tập mà Jawliner.vn đã giới thiệu không? hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hay và cùng đón chờ những bài viết hữu ích về cải thiện khuôn mặt hoàn toàn bằng cách tự nhiên khác sắp tới nhé!

Tin khác

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank: 0621000437398
Chủ TK: Vu Van Khanh
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên, SĐT.

© 2020 jawliner.vn | All rights reserved | Developed by andean

0
Giỏ hàng