Những lưu ý khi chọn mua sản phẩm tập cơ hàm

1. NHAI RĂNG CỬA HAY RĂNG HÀM

Với dạng sản phẩm nhai bằng răng cửa ưu điểm là thiết kế tự do, không quan trọng kích cỡ và độ dày của chất liệu khiến chúng thường được làm to và có phần bền bỉ hơn, ít bị hỏng nhưng đi kèm lợi ích đó thì cũng có rất nhiều tác hại.

Lý do là bởi răng cửa vốn đã có xu hướng mọc chìa ra ngoài (ảnh trên) cộng thêm khi nhai thì hàm dưới sẽ tạo ra chuyển động hơi chéo từ dưới lên chứ không phải vuông góc nên sẽ dễ gây hô, vổ.

Ngoài ra khi dùng loại bóng tròn nhai bằng răng cửa thì hàm dưới cần mở rất rộng (ảnh trên bên trái) khiến cho khớp cắn có nguy cơ bị chệch.

Jawliner là một sản phẩm nhai bằng răng hàm

Với sản phẩm nhai bằng răng hàm sẽ khắc phục toàn bộ những khuyết điểm trên. Vị trí đặt tại răng hàm cũng sẽ tác động trực tiếp lên cơ hàm đem lại hiệu quả cao hơn, an toàn cho răng và khớp cắn.

2. NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU

Điều cơ bản của tất cả các loại dụng cụ tập cơ hàm đó là "cho vào miệng nhai" vậy yếu tố an toàn là trên hết!

Jawkeen - Một thương hiệu không rõ nguồn gốc đã lấy ảnh sản phẩm của Jawliner để đăng bán trên sàn Shopee thời gian qua. Để biết chính xác liệu sản phẩm mình đang mua có an toàn không bạn hãy làm theo 2 cách sau:

CÁCH 1: Google tên sản phẩm bạn muốn mua, nếu tên không xuất hiện trên Google hoặc tên sản phẩm đó chỉ là người bán tự đặt ra thì hãy cẩn thận nhé! Nếu tên xuất hiện trên Google hãy tiếp tục truy cập vào trang chủ để xem quốc gia của trang web đó thuộc châu lục nào.

Đối với Châu Âu, Châu Mỹ thì vấn đề chứng chỉ an toàn cho sức khoẻ được đặt lên hàng đầu nên nếu nguồn gốc sản phẩm thuộc 2 châu lục này hãy yên tâm về chất liệu.

VÍ DỤ: Thương hiệu trong ảnh trên là Chisell thuộc Chisell.eu - Đuôi eu là đại diện cho Châu Âu, Chisell cũng rất nổi tiếng nên các bạn yên tâm khi mua từ hãng này.

Với Jawliner thuộc Jawliner.de - Đuôi de đại diện cho nước Đức còn Jawliner.vn đại đại lý uỷ quyền tại Việt Nam, để kiểm tra điều này, bạn hãy bấm vào dòng chữ trên đỉnh của Jawliner.vn, bạn sẽ được đưa tới nơi chứa danh sách đại lý uỷ quyền của Jawliner.de

CÁCH 2: Nhìn vào độ hoàn thiện sản phẩm, cảm giác khi nhai, hoặc đốt sản phẩm. Với sản phẩm chính hãng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao nên sẽ không có chi tiết thừa, không mùi (do làm từ food-silicon) và rất khó hoặc không thể cháy khi đốt

Ảnh trên là một sản phẩm nhái theo Chisell nhưng không rõ nguồn gốc, kèm theo rất nhiều chi tiết thừa tại các cạnh viền và các lỗ. Trong khi nhai nếu những mảnh vụn không rõ chất liệu gì này đi vào trong cơ thể sẽ có nguy cơ ung thư nếu chúng có chứa nhựa PVC và BPA - 2 loại nhựa dùng để gia tăng độ cứng cho cao su nhưng cực kì độc hại.

3. KHÁNG LỰC - RESISTANCE

Kháng lực chính là lực cản tác động ngược của sản phẩm khi bạn nhai xuống hay hiểu đơn giản hơn nữa nó giống như các mức tạ, kháng lực càng cao thì càng tương đương với mức tạ nặng mà cơ hàm đang tập. Đa phần các sản phẩm chính hãng đều chia ra nhiều cấp độ kháng lực cho người dùng để làm quen từ thấp tới cao so với hàng giả thường chỉ có 1 loại kháng lực duy nhất.

Kháng lực được tạo ra từ khâu sản xuất với máy ép lên tới vài trăm tấn để nén chất liệu food-grade silicon vào chỉ 1 viên nhai nhỏ xíu. Video trên minh hoạ cho bạn thấy mặc dù kháng lực cực cao nhưng vẫn vô cùng đàn hồi.

Chúng tôi thử thu thập video từ chính người bán các sản phẩm giá rẻ thì với kháng lực nhỏ như trên hiệu quả sẽ vẫn có nhưng chỉ tới trong thời gian đầu, ngoài ra do chất lượng sản phẩm kém nên kháng lực sẽ giảm nhanh chỉ sau thời gian ngắn tập luyện.

4. ĐỘ PHÙ HỢP CỦA CƠ THỂ

Ai thích hợp tập?

Người mặt lệch, lẹm cằm, tụt Maxilla, người khó thở, ngủ ngáy, người mặt dài nhọn hoặc mặt nọng mỡ và tất cả anh chị em muốn jawline đẹp, mũi cao, mắt đẹp.

Ai không nên tập?

Người niềng răng dưới 2 năm hoặc răng còn yếu, người có vấn đề về khớp thái dương hàm, khớp cắn, người bị mất từ 2 răng hàm trở lên.

5. BẢO HÀNH & HẬU MÃI

Hiện Jawliner.vn đang áp dụng chính sách bảo hành gửi bộ mới ngay nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình tập luyện, kể cả nguyên nhân do bạn dùng sai cách hay răng bạn sắc nhọn gây rách sản phẩm cũng vẫn được bảo hành.

Ngoài ra mọi khách hàng khi mua Jawliner đều được lưu đơn để hỗ trợ freeship, khuyến mại tại lần mua tiếp theo. Những ưu đãi này thể hiện vị trí đi đầu và đứng đầu của Jawliner.vn. Các bạn hãy cứ yên tâm đến với mình nhé!

Tin khác

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank: 0621000437398
Chủ TK: Vu Van Khanh
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tên, SĐT.

© 2020 jawliner.vn | All rights reserved | Developed by andean

0
Giỏ hàng